Làm thế nào để gấu bông luôn mới

Gấu bông luôn là vật dụng mà hầu hết các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên ẩn chứa bên trong thú nhồi bông là những tìm ẩn từ khuẩn nấm gây hại trực tiếp cho người tiếm xúc. Vậy bạn nên làm thế nào?

Để thú nhồi bông luôn là vật dụng thân thiện với người sử dụng thì việc giặt thú bông là việc làm vô cùng cần thiết.

gấu bông

Để giặt gấu bông đạt được hiệu quả tốt nhất thì người sử dụng thường đem thú nhồi bông ra các tiệm giặt hấp. Nhưng không phải bất cứ nơi nào cũng có tiệm giặt hấp thú nhồi bông và càng không phải cửa hàng giặt thú nhồi bông nào cũng có thể giặt sạch thú nhồi bông một vách triệt để.

Gaubonggiare nhận dịch vụ giặt gấu bông, không chỉ đem đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ giặt thú nhồi bông tốt nhất mà còn cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức giặt thú nhồi bông hữu ích nhất.

Bạn hoàn toàn có thể giặt thú nhồi bông của mình tại nhà  với các  bước như sau ( phương pháp này chỉ áp dụng cho các loại thú bông lớn và ít chi tiết)

Bước 1 : chọn 1 góc khuất của thú nhồi bông nơi giao của lớp vải bọc sử dụng dao lam rọc 1 đường nhỏ vừa đủ tách phần ruột của thú nhồi bông ra bên ngoài.

Bước 2: sau khi đã tách hẳn phần ruột và vỏ của thú nhồi bông thì bạn có thế đem giặt lớp vỏ theo phương pháp thông thường và đem phần ruột sấy khô , phơi dưới nắng nóng để tia UV loại trừ khuẩn hại ký sinh bên trong.

Bước 3: cho phần ruột và bên trong thú bông theo đúng trình tự các góc xa trước cân đều và cuối cùng là bạn may lại phần điểm nối mà mình đã cắt (may khéo)

Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có thể tự giặt gấu bông một cách hiệu quả mà không phải tốt bất kì khoản phí nào.

bình luận ( 1 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan