thú bông dễ thương

gấu bông, thú nhồi bông, thú bông đẹp

Thú nhồi bông dễ thương có nhiều loại với mọi kích thước và màu sắc khác nhau .Gồm những con thú bông, gấu bông trong phim hoạt hình cũng như những con thú bông được vẽ ra từ ý tưởng của trẻ em, nhà thiết kế hoặc một phút sáng tạo.

Con Bò bông

Con Bò bông

Con Bò bông được các em nhỏ rất thích, vì các em hay xem quảng cáo của Vinamlik có những chó bò vui nhộn .
Liên hệ
Trâu bông

Trâu bông

Trâu bông nhỏ dễ thương, bạn nhỏ nào hay gắn bó đồng quê sẽ rất mến em trâu bông này. Những bạn nhỏ không thường biết đến trâu lại mong muốn có được em trâu bông về vui chơi cùng.
Liên hệ
Tôm bông

Tôm bông

Tôm bông cực yêu, thiết kế mới . Tôm bông có màu vàng đỏ, màu vàng tím nhạt. tôm nhồi bông dài 60cm với 2 cái càng 2 bên cực to và đúng chuẩn vẫn cần có chiếc đao trên mũi .
Liên hệ
Thú bông Gián tinh ngịch

Thú bông Gián tinh ngịch

Những chú gián tinh nghịch được tái hiện lại một cách sinh động, đầy ngộ nghĩnh với màu sắc và biểu cảm như những nhân vật trong phim. thú bông được thiết kế thân thiện với người dùng, sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi tình nhân, bạn bè tặng nhau mỗi dịp sinh nhật hay ngày kỉ niệm.
Liên hệ
đầu heo bông

đầu heo bông

Đầu heo bông trông giống như một con heo để bạn đựng tiền tiết kiệm ấy. Đầu heo màu vàng trên đỉnh có gắn thêm nơ xinh xắn, heo nhồi bông tròn rất dễ ôm .
130,000 vnđ
Ong nhồi bông

Ong nhồi bông

Ong nhồi bông nhỏ nhắn xinh xinh rất thích hợp để treo tường hoặc làm quà cho các bé nhỏ nhà mình , nhanh tay chọn mua ong bông nào
90,000 vnđ
Cừu thông minh

Cừu thông minh

Cừu thông minh là những chú cừu bông có trong phim hoạt hình Shaun the sheep, với chỉ số IQ cao những chú cừu này luôn nghịch ngợm và vui vẻ.
90,000 vnđ
- 10 %
Cừu mập

Cừu mập

Cừu mập trong phim hoạt hình những chú cừu thông minh Shaun the Sheep ngộ nghĩnh hài hước đáng yêu đây. Gấu bông giá rẻ sẽ mang đến các chú cừu bông dễ thương cho bạn.
95,000 vnđ
Cừu ốm

Cừu ốm

Cừu ốm là một em thú bông xinh xắn và rất lạ được may thành từ hình tượng những chú cừu trong phim hoạt hình trông ngộ nghĩnh và hài hước.
95,000 vnđ