Chú ý khi cho trẻ chơi thú nhồi bông

Gấu bông, thú nhồi bông có thực sự an toàn cho bé? Mời bạn cùng đọc và lưu ý khi cho trẻ chơi thú bông.

Ngày nay, đồ chơi rất đa dạng và phong phú, từ robot, búp bê đến đồ chơi lắp ráp, xếp hình với đủ lọi mẫu mã, chất lượng.

Làm thế nào để chọn được những món đồ chơi vừa phù hợp vừa an toàn cho trẻ?

Sau đây là những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo khi mua sắm đồ chơi thú nhồi bông cho bé yêu của bạn.
Mắt và mũi của thú bông. Kiểm tra cẩn thận các bộ phận bằng nút, cườm, và các vật thể nhỏ khác mà có thể rơi ra, trẻ có thể ngậm nuốt, hóc. Tương tự với quần áo, phụ kiện và những vật trang trí khác trên thú bông.

Bất cứ thứ gì được dán hay khâu đều có khả năng rất cao lọt vào miệng bé vì các bé rất ngây thơ.

luu-y-001

Hãy chú ý đến những sợi kim loại. Kiểm tra tai, chân, đuôi (và bất kì chỗ nào khác) để chắc rằng món đồ của bé không có sợi kim loại. Thậm chí khi các sợi dây được che phủ bởi lớp lông, nó cũng có thể rơi ra và làm tổn thương con bạn.

kim loại

Các loại sợi bông. Những thứ dây rợ như: tóc, ruy băng, dây buộc cần phải loại bỏ khỏi đồ chơi của bé.
Kiểm tra kết cấu sản phẩm. Những đường khâu phải thật chắc chắn để đảm bảo các bộ phận của chú thỏ bông không dễ bị rơi ra.

sợi bông

Giặt tấy được.  cần lưu ý là những món đồ chơi gấu bông này thường rất dễ bị bẩn . Bạn nên chọn những món đồ chơi có thể giặt và sấy dễ dàng. Nếu con bạn rất thích món đồ chơi ấy và không chịu rời xa chúng thậm chí một giây thì hãy cân nhắc đến việc mua một cặp như vậy để tránh chúng khóc thét lên vào ngày giặt giũ.

giat gau bong

Bụi bẩn là nguyên nhân làm cho bệnh dị ứng hay hen suyễn trở nên trầm trọng hơn. Các tốt nhất để giảm thiểu bụi trên thú bông là giặt và sấy định kì, sau đó thì bỏ chúng vào túi bóng nếu không dùng

Gói quà gấu bông

Đừng đặt đồ chơi vào củi của trẻ. Đặt những con thú nhồi bông vào củi thì trông thật dễ thương nhưng chúng lại có thể làm con bạn nghẹt thở. Vì vậy hãy giữ những món đồ chơi ấy bên ngoài.

Chúc các quý phụ huynh có thể chọn cho con mình những thú nhồi bông tốt nhất.

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan