Xưởng sản xuất gấu bông thú nhồi bông giá rẻ theo yêu cầu

Chuyên sản xuất các mặt hàng THÚ NHỒI BÔNG ngộ nghĩnh, dễ thương. Nhận đặt làm thú nhồi bông theo yêu cầu tại tphcm, hà nội, bình dương, toàn quốc. Nhận sản xuất thú bông xuất khẩu đa dạng về mẫu mã & màu sắc.

Công ty chuyên nhận thiết kế mẫu thú bông theo yêu cầu. Sản xuất số lượng lớn cho các công ty tổ chức sự kiện, quà tặng khách hàng, xuất khẩu ra nước ngoài Nhật, Mỹ, Hàn quốc, Úc, Philippin....

Hệ thống xưởng sản xuất gấu bông - thú nhồi bông của được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm, cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đã cho ra đời những kiểu dáng  phong phú, đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

 Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận  sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gấu bông.

Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm đều được sản xuất rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho trẻ em.

Hầu hết các sản phẩm gấu bông, thú nhồi bông được hệ thống xưởng sản xuất gấu bông của chúng tôi sản xuất theo xu hướng chung sau khi nghiên cứu và khảo sát thị trường rất lâu: mỗi một loại thú nhồi bông thường có một số màu, kích thước, kiểu lông nhất định.

san xuat gau bong

Nếu bạn muốn có những em thú bông thật cá tính về màu sắc, kích thước, kiểu lông, mắt,..

Liên hệ với chúng tôi bởi chúng tôi có dịch vụ sản xuất thú bông theo yêu cầu. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, kích thước các chiều và các yêu cầu khác về kiểu dáng: thêu chữ, in logo, màu sắc....

Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chú thú nhồi bông đẹp hơn bạn mong đợi với giá cả cực rẻ.

bình luận ( 14 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan